Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Những quán ăn khuya đông khách ở Đà Nẵng


Ăn đêm là thú vui và sở thích của người Đà Nẵng và nhiều du khách khi đến đây. Những quán ăn ven bên đường bán những món ăn ngon, hấp dẫn, không thể từ chối. Một cảm giác rất lạ, nhẹ nhàng khi thưởng thức những hương vị thơm ngon vào khoảng thời gian đêm khuya yên tĩnh, phố xá cũng bớt sôi động, đông đúc người qua lại. Sau đây là một số gợi ý những quán ăn khuya cho chuyến hành trình 

Khuyếb mãi : Khách sạn holiday beach đà nẵng hotline : 1900558853 có giá khuyến mãi tốt.

Bánh canh ruộng: quán bà Bé nằm tại 20 Hà Thị Thân, dưới chân cầu Thuận Phước
Quán mở cửa từ 16h đến 22h. 1 tô giá 30.000 đồng.
Thành phần của món này bao gồm: bột gạo, chả cá, hành phi, cá chỉ vàng hoặc cá ngừ nướng. Khi chế biến, chủ quán cho bột bánh vào nấu cùng nên nước có màu đục, sền sệt. Ở đây, cách sắp xếp nguyên liệu không giống theo nguyên tắc thông thường nên khi đến đây nhiều người sẽ tưởng như người chủ quán bán nhầm món theo thực đơn.
Bánh canh ruộng
Bánh canh ruộng

Bánh mì ông Tý- nằm tại 272 Hùng Vương
Bánh mì ở đây nổi tiếng thơm ngon có màu hanh vàng, đặc ruột và nóng giòn. Khi có khách, chủ quán sẽ phết bơ, thêm vài lát chả giò và ớt bột. Theo những vị khách hay đến đây thì bánh mì ở đây không có rau dưa gì nhưng chả giò rất đậm đà, vừa miệng ăn rất ngon.
Bánh mì ông Tý
Bánh mì ông Tý
Quán mở cửa từ 6h đến 1 hoặc 2h sáng. Thậm chí quán có thể bán đến 3h, giá một chiếc là 10.000 – 15.000 đồng. 
Ram cuốn cải- đường Lê Duẩn
Ram cuốn cải- đường Lê Duẩn
Ram cuốn cải- đường Lê Duẩn
Khoai môn, khoai lang, cà rốt, khoai tây thái sợi, thịt heo, mộc nhĩ băm nhỏ, miến cắt khúc trộn cùng gia vị cho đều. Sau bước này, người làm sẽ múc từng muỗng nhỏ đặt vào bánh đa nem, cuốn lại rồi chiên giòn. Một điều đặc biệt của món này ở Đà Nẵng chính khi ăn khách sẽ đặt vào lá cải cay cùng rau sống chấm nước mắm chua ngọt. 
 Các quán đóng cửa khoảng 22h.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét